Vận dụng Tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng vào xây dựng niềm tin chính trị cho sinh viên hiện nay - Võ, Thị Thu Thảo (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Giáo dục chính trị – Lớp : 15 SGC