Thiết kế bài giảng E-learning trong dạy học văn miêu tả ở phân môn Tập làm văn lớp 5 - Nguyễn, Thị Hồng Vân (Đại học Sư Phạm Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Giáo dục Tiểu học – Lớp : 14CVHH (Chương trình 2)