Thực trạng tổ chức hoạt động ngoại khóa trong dạy học phần Lịch sử lớp 4 ở Trường Tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ thành phố Đà Nẵng - Lê, Thị Thanh Tuyền (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Giáo dục Tiểu học – Lớp : 15 STH