Thiết kế phim hoạt hình dạy học môn khoa học lớp 4 và 5 bằng phần mềm Scratch - Lê, Thị Thanh Thảo (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Giáo dục Tiểu học – Lớp : 15 STH