Thiết kế hoạt động trải nghiệm trong dạy học chủ đề Tự nhiên môn Tự nhiên và Xã hội lớp 3 - Nguyễn, Thị Hồng Hạnh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Giáo dục Tiểu học – Lớp : 15 STH