Nâng cao năng lực toán học cho học sinh lớp 4 thông qua hệ thống bài tập vận dụng sáng tạo. - Nguyễn, Thị Nhung (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Giáo dục Tiểu học – Lớp : 15 STH