Sử dụng đánh giá đồng đẳng trong dạy học Địa lí 12 ở trường trung học phổ thông - Huỳnh, Nguyên Ngọc Hiền (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Địa lí – Lớp : 15 SDL