Phát triển năng lực sáng tạo cho học sinh thông qua dạy học môn mĩ thuật ở tiểu học - Nguyễn, Trịnh Thu Hà (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Giáo dục Tiểu học – Lớp : 15 STH