Tiềm năng và thực trạng phát triển du lịch Thành phố Quảng Ngãi - tỉnh Quảng Ngãi - Nguyễn, Thị Ngọc Huyền (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Địa lí – Lớp : 15 SDL