Tìm hiểu sự tác động của cuộc Cách mạng Công Nghiệp 4.0 đến với sự phát triển Du lịch thành phố Đà Nẵng - Ngô, Thị Hai (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Địa lí – Lớp : 15 CDDL