Ứng dụng phương pháp GIS và Viễn thám trong đánh giá biến động đất rừng khu vực Sơn Trà – TP Đà Nẵng - Hà, Thị Uyên (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Địa lí – Lớp : 15 CDMT