Biện pháp phát triển khả năng sáng tạo của trẻ 5-6 tuổi thông qua hoạt động vẽ ở trường mầm non - Nguyễn, Thị Lan Vy (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Giáo dục Mần non – Lớp : 15 SMN