Tích hợp giáo dục biến đổi khí hậu trong dạy học phần Các môi trường Địa lí - Địa lí lớp 7 ở trường trung học cơ sở - Trần, Thị Thu Hà (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Địa lí – Lớp : 15 SDL