Thiết kế và tổ chức dạy học một số chủ đề Stem chương “Cơ sở của nhiệt động lực học" - vật lý 10. - Ngô, Thị Lành (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Vật lí – Lớp : 15 SVL