Nghiên cứu cấu trúc và tính chất quang của vật liệu phát quang Zn2SiO4 pha tạp ion Mn2+ - Mai, Phước Đạt (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Vật lí – Lớp : 15 SVL