Thực trạng và giải pháp phát triển nghề làm bánh khô mè truyền thống tại quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Thanh Tuyền (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Lịch Sử – Lớp : 15 CVNH