Tín ngưỡng thờ Thiên Hậu Thánh Mẫu của cộng đồng người Việt gốc Hoa ở Hội An, Quảng Nam - Võ, Mỹ Ngọc (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Lịch Sử – Lớp : 15 CLS