Quá trình đô thị hóa ở huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng từ năm 1997 đến năm 2018 - Phan, Hoàng Dạ Thảo (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Lịch Sử – Lớp : 15 CLS