Nghiên cứu chỉ số vượt khó (AQ) của sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng - Nguyễn, Thành Công (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Tâm lí giáo dục – Lớp : 15 CTL