Vận dụng các phương pháp dạy học Toán vào việc thiết kế giáo án điện tử trong chương trình toán THPT (sách hiện hành) - Đặng, Thị Bảo Trâm (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Toán học – Lớp : 15 ST