Lập trình Arduino và Scratch cho học sinh với mô hình điều khiển xe thông qua kết nối bluetooth bằng smartphone và máy tính - Phùng, Thị Ngọc Nhi. (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Toán học – Lớp : 15 ST