Định danh cấu tử hóa học trong dịch chiết n-hexan, etyl acetat, Diclometan từ quả sung - Nguyễn, Thị Thùy Duyên (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 14CHD