Thực trạng hành vi tự gây tổn thương của học sinh trường trung học cơ sở Lương Thế Vinh - thành phố Đà Nẵng - Ngô, Ngọc Trâm (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Tâm lí giáo dục – Lớp : 15 CTL