Tổng hợp nano ZnO pha tạp Ag và ứng dụng xử lý xanh methylen trong môi trường nước - Võ, Thị Hồng Hà (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 15 CQM