Nghiên cứu chiết tách, định danh thành phần hóa học có trong dịch chiết cloroform, ethyl acetate và methanol của vỏ cây hoa sữa trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Hồ, Thị Bích (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 15 CHD1