Nghiên cứu chiết tách thân cây chùm ngây bằng phương pháp chiết soxhlet và xác định thành phần hóa học trong dịch chiết Etanol tổng - Lê, Ngọc Phi (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 15 CHDE