Nghiên cứu chiết tách lá cây chùm ngây bằng phương pháp Soxhlet và xác định thành phần hóa học trong dịch chiết etanol tổng - Nguyễn, Thị Huỳnh Phương (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 15 CHDE