Nghiên cứu tổng hợp một số dẫn xuất pyrrolo[2,3-b]quinoxaline từ các dẫn xuất 1,5-diphenyl-2-pyrrolidinone - Nguyễn, Tấn Trung (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 15 CHDE