Nghiên cứu chiết tách và định tính một số hợp chất có trong cao chiết bằng nước của nấm Linh chi được thu hái tại Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Trà (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 15 CHDE