Nghiên cứu chiết tách lá cây chùm ngây bằng phương pháp ngâm dầm và xác định thành phần hóa học, hoạt tính sinh học của dịch chiết ethanol tổng - Phan, Thu Hằng (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 15 CHDE