Dạy học phân hóa phần vô cơ - Hóa học lớp 11 nhằm phát triển năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh - Trần, Thị Thu Liên (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 15 SHH