Xây dựng bộ đề kiểm tra kiến thức môn hóa học cho học sinh cuối cấp ở trường THPT - Huỳnh, ThịThanh Phương (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 15 SHH