Đánh giá sự đa dạng di truyền của tỏi Lý Sơn ( Allium Sativum L) bằng chỉ thị phân tử ISSR - Đinh, Thị Thùy Trinh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh Môi trường – Lớp : 15 CNSH