Nghiên cứu định danh tỏi Lý Sơn (Allium sativum L.) bằng kỹ thuật chỉ thị phân tử SSR - Mai, Xuân Cường (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh Môi trường – Lớp : 15 CNSH