Khảo sát hàm lượng tannin và hoạt tính kháng khuẩn của cao chiết ethanol từ lá Khôi nhung (Ardisia silvestris Pitard) ở bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thành Long (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh Môi trường – Lớp : 15 CNSH