Nghiên cứu phân lập và tuyển chọn chủng vi khuẩn Azospirillum sp. từ rễ lúa (oryza) có khả năng sinh IAA để kích thích tăng trưởng vi tảo Chlorella vulgaris - Võ, Thị Như Huỳnh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh Môi trường – Lớp : 15 CNSH