Tuyển chọn một số chủng vi khuẩn Bacillus thuringiensis phân lập từ các mẫu đất tại huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam - Phan, Nguyễn Gia Linh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh Môi trường – Lớp : 15 CNSH