Nghiên cứu khả năng tái sinh cây mướp đắng (Momordica charantia L.) từ callus bao phấn - Tạ, Trần Hồng Thảo (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh Môi trường – Lớp : 15 CNSH