Thiết kế và sử dụng thí nghiệm trong dạy học kiến thức thực vật học - Sinh học 6 - Đỗ, Thị Minh Thắm (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh Môi trường – Lớp : 15 SS