Sử dụng công cụ đánh giá quá trình dry-erase boards và write about trong dạy học sinh học lớp 8 - Lưu, Thị Thảo Ly (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh Môi trường – Lớp : 15 SS