Thiết kế và sử dụng hoạt động trải nghiệm giáo dục về an toàn vệ sinh học đường cho học sinh THCS - Mậu, Thị Nhân (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh Môi trường – Lớp : 15 SS