Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng phân đạm đến sự sinh trưởng của cây Bạc hà Âu - Trần, Thị Ngọc Trâm (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh Môi trường – Lớp : 15 SS