Thiết kế hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong dạy học phần nông nghiệp - Công nghệ 10 - Võ, Đặng Cẩm Nhung (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh Môi trường – Lớp : 15 SS