Nghiên cứu tính khả thi về việc xử lí bùn thải tại trạm xử lí nước thải bằng phương pháp ủ phân Compost tại thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Thu Thảo (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh Môi trường – Lớp : 15 CTM