Khảo sát hiện trạng sử dụng và đề xuất giải pháp quản lý pin thải tại thành phố Đà Nẵng - Hồ, Văn Lai (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh Môi trường – Lớp : 15 CTM