Nghiên cứu thành phần loài của bộ Harpacticoida (Arthropoda: Copepoda) trong sinh cảnh cát ven hồ ở huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế - Phạm, Thị Phương (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh Môi trường – Lớp : 15 CTM