Nghiên cứu ứng dụng Bacillus licheniformis sản xuất phân hữu cơ vi sinh từ phân chim cút - Lê, Nguyễn Quỳnh Thư (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh Môi trường – Lớp : 15 CTM