Phân lập và khảo sát đặc điểm sinh học của một số chủng vi tảo thuộc họ Scenedesmaceae (Chlorophyta) ở các thủy vực nước ngọt miền Trung Việt Nam - Lê, Hùng Nhi (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh Môi trường – Lớp : 15 CTM