Đánh giá hiện trạng chất lượng nguồn nước ngầm tại xã Hòa Ninh – huyện Hòa Vang - thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Phan Thanh Mai (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh Môi trường – Lớp : 15 CTM