Nghiên cứu thành phần loài bộ Harpacticoida (Arthropoda: Copepoda) trong nước ngầm tại thành phố Đà Nẵng - Trần, Thị Dung (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh Môi trường – Lớp : 15 CTM